Bộ Tiền Tứ Linh LONG LÂN QUY PHỤNG

-7% Bộ Tiền Tứ Linh LONG LÂN QUY PHỤNG

Giới thiệu Bộ Tiền Tứ Linh LONG LÂN QUY PHỤNG

Tứ Linh vốn là 4 con vật linh trong quan niệm của các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Hình ảnh 4 con vật linh khi đi chung với nhau đều toát lên ẩn ý về sự thành công may mắn và thịnh vượng về sức khỏe, tiền tài và công danh. Phố Tiền xin giới thiệu đến quý khách Bộ Tiền Tứ Linh LONG LÂN QUY PHỤNG

Chi tiết về Bộ Tiền Tứ Linh

- LONG trong bộ tiền tứ linh ( đồng 1 Ngultrum của nước Bhutan ở châu Á ) : hình ảnh con rồng, loại vật trong truyền thuyết dùng để biểu hiện cho uy quyền và sức mạnh.
- LÂN trong bộ tiền tứ linh ( đồng 10 Kyat của nước Myanamer ở châu Á ) : hình ảnh con Lân, cũng là một tác phẩm từ trí tưởng tượng của nhân gian, thể hiện uy, trấn.
- QUY trong bộ tiền tứ linh ( đồng 2 Reais của nước Bra-xin ở châu Mỹ ) : hình ảnh loại rùa, loại vật có thật, biểu tượng của sự bền vững với thời gian.
- PHỤNG trong bộ tiền tứ linh ( đồng 5 Ngultrum của nước Bhutan ở châu Á ) : hình ảnh con phượng, biểu trưng cho tri thức và sự chung thủy, sản phẩm của trí tưởng tượng.

Trong quan niệm phong thủy hình ảnh bộ tiền tứ linh Long Lân Quy Phụng rất có ý nghĩa về mặt tâm linh, hàm ý mang lại may mắn và thành công cho người được tặng cũng như người sở hữu chúng.
bộ tiền tứ linh

Hình ảnh chi tiết Bộ Tiền Linh Long Lân Quy Phụng

Shop nhận cung cấp Bộ Tiền Tứ Linh số lượng với giá tốt nhất dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng khách hàng. Gọi ngay 0938-116-993
Ngoài Bộ Tiền Tứ Linh Long Lân Quy Phụng , chúng tôi còn cung cấp các loại tiền lì xì tết như : 1/ 2 USD Con Gà ,2/ Tiền Xu Hình Con Gà ,3/ Tiền Con Gà Macao ,4/ Tiền Con Gà Úc 50 Kamberra ,5/ Tờ 1 Triệu USD Hình Con Gà ,6/ Bộ Tiền Tứ Linh ,7/ Tiền Hình Phật ,8/ 1 USD Con Gà 2017 , 9/ Đổi 2 USD Lì Xì Tết , 10/ 10 Nghìn Tỷ Zimbabwe , 11/ 2 USD Mạ Vàng Plastic , 12/ 100 USD Mạ Vàng Plastic

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

  • : 2114
  • Mã sản phẩm: A591
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 150.000 VNĐ
  • 140.000 VNĐ
  • Trước Thuế: 140.000 VNĐ

Tag: bộ tiền tứ linh, tiền tứ linh, tiền lì xì tứ linh